Thông báo
Đánh bại ung thư giai đoạn 4 bằng cách uống nước ép cà rốt
09:09 | 04/09/2016 - Tổng hợp

Trong năm 2013, Ann Cameron đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại tràng giai đoạn 4, đã di căn đến phổi. Cô được các bác sĩ đề nghị làm hóa trị nhưng Ann Cameron đã không đồng ý vì nó chỉ trì hoãn cái chết lâu hơn một chút. Các bác sĩ cho biết, cô chỉ có thể sống thêm từ 2 – 3 năm.

Cô quyết định không lựa chọn hóa trị và bắt đầu tìm kiếm phương pháp điều trị thay thế trực tuyến. Cô đã có một danh sách khoảng 20 biện pháp khắc phục mà chồng cô đã cố gắng trước khi qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2005.

Trong nghiên cứu của mình, cô đã xem qua một lá thư trên internet được viết bởi một người đàn ông có tên là Ralph Cole, ông đã giải thích làm thế nào ông đã đánh bại bệnh ung thư bằng cách uống 5 pound (khoảng 2,25 kg) nước ép cà rốt mỗi ngày.

Cole nói rằng, vợ ông ấy đã tìm đủ mọi cách để khắc phục căn bệnh cho ông bằng cách uống nước ép cà rốt. 8 tuần ngay sau đó, bác sĩ đã phát hiện ra rằng khối u của anh đã giảm nhưng ông đã dừng uống nước ép trái cây và các khối u lại phát triển nhanh chóng.

Ngay lập tức, ông bắt đầu uống nước trái cây một lần nữa và tăng lên khoảng 2,25kg/ngày. Sau đó, Cole đã sống từ năm 2006 đến nay khỏe mạnh.

Cameron đã được lấy cảm hứng từ câu chuyện của Cole, và quyết định thử nó. Cô cũng bắt đầu ép 2,25kg của cà rốt mỗi ngày và vẫn từ chối hóa trị hoặc xạ trị.

Chỉ trong vòng 8 tuần, khối u của cô ngừng phát triển. Cô tiếp tục uống nước trái cây trung thành trong 6 tháng, trừ khi cô đang đi du lịch. Cô ép tất cả cà rốt vào buổi sáng và uống nó, sau đó lưu trữ phần còn lại trong tủ lạnh và uống hết trong 1 ngày. 2,25kg cà rốt cho khoảng 1 lít nước.

Khoảng 13 tháng sau lần đầu tiên Ann Cameron phát hiện ra cô bị ung thư giai đoạn 4, quét CT đã cho thấy không có bằng chứng của bệnh ung thư.

Sau đó, Cameron đã viết một cuốn sách có tựa đề Chữa ung thư với cà rốt, để chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác.

Theo Sức khỏe cộng đồng